THỦ TỤC NHANH GỌNxe đủ màu, sẵn giao ngay ƯU ĐÃI MỚI NHẤTcập nhật khuyến mãi tốt nhất HỖ TRỢ TRẢ GÓPtrả góp lên đến 90%
[tintuc]
Thay pin chìa khóa ô tô honda city 
Chìa khóa ô tô honda city hết pin phải làm thế nào?
Công nghệ chìa khóa thông minh (Smartkey) ngày càng phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng chúng. Trong trường hợp chìa khóa hết pin, tôi tin chắc sẽ có khá nhiều khách hàng lúng túng không biết phải xử lý như thế nào! Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng nhận ra khi nào chìa khóa sắp hết pin. Và hướng dẫn quý khách cách thay pin chìa khóa honda city làm ví dụ.

Dấu hiệu chìa khóa Ô tô hãng Honda hết pin.
Khi nhận xe tại Honda Long Biên chúng ta thường được các nhân viên tư vấn sản phẩm (TVSP) cho biết tầm khoảng 2-3 năm thì chìa khóa Ô tô Honda sẽ hết pin và khi gần hết pin thì trên taplo xe Ô tô Honda city sẽ hiển thị ký hiệu như sau. Một số dòng xe ô tô honda 4 chỗ khác cũng sẽ có cảnh báo tương tự!
Hướng dẫn thay pin chìa khóa ô tô Honda| Làm gì khi chìa khóa hết pin| Xe ô tô Honda dùng pin chìa điều khiển CR2032| Hướng dẫn thay pin ô tô Honda


Sẽ có 2 tình huống xảy ra:

Trường hợp 1: Pin chìa khóa ô tô honda city chỉ yếu pin
Khi pin chìa khóa xe ô tô honda city cũ yếu pin chứ chưa hết hoàn toàn. Chúng ta vẫn có thể khởi động máy bằng cách dí sát chìa khóa vào nút đề engine start/ stop để khởi động máy.
Hướng dẫn thay pin chìa khóa ô tô Honda| Làm gì khi chìa khóa hết pin| Xe ô tô Honda dùng pin chìa điều khiển CR2032| Hướng dẫn thay pin ô tô Honda


Trường hợp 2: chìa khóa Ô tô honda city hết pin
Bước 1: Chúng ta gạt lẫy để rút chìa khóa cơ ra

Bước 2: Dùng chìa khóa cơ làm đòn bẩy để tách chìa khóa thành 2 phần. Bạn cứ mạnh dạn mà tách không sợ gãy ngàm đâu
Hướng dẫn thay pin chìa khóa ô tô Honda| Làm gì khi chìa khóa hết pin| Xe ô tô Honda dùng pin chìa điều khiển CR2032| Hướng dẫn thay pin ô tô HondaLoại Pin sử dụng trong ô tô honda city thường là Pin CR 2032 3V (loại pin này thường thấy ở trong Mainboard máy tính). Chúng ta có thể đặt mua pin uy tín chính hãng hoặc ra cửa hàng đồng hồ mua một viên. Lưu ý khi đặt pin vào chia khóa thì đầu dương (+) nằm phía trên.

Nếu các bạn muốn mua pin hãy alo ngay cho Honda Long Biên theo sđt bên dưới
Honda Long Biên
Hotline: 0936.195.222 (24/24)

[/tintuc]

0 nhận xét trên - Thay pin chìa khóa ô tô Honda